รหัสโปรโมชั่น iHerb Thailand

จัดส่งฟรี เกิน ฿1,400

ใช้รหัสโปรโมชั่น iHerb Thailand DQJ004 เมื่อชำระเงินเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 10% สำหรับการสั่งซื้อของคุณ หากคุณเป็นลูกค้าใหม่ของ iHerb จากประเทศไทย ลูกค้าปัจจุบันของ iHerb Thailand รับส่วนลด 5% สำหรับการสั่งซื้อทั้งหมดที่มีรหัส DQJ004 รับสิทธิ์จัดส่งฟรีกลับไทยเมื่อสั่งซื้อเกิน ฿1,400.

iHerb Thailand Discount Code DQJ004

มีรหัสส่งเสริมการขาย iHerb ประเทศไทยสำหรับปี 2024

ใช้ส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าใหม่

ลูกค้า iHerb ครั้งแรกรับส่วนลด 10% พร้อมรหัส DQJ004.

ใช้ส่วนลด 5% สำหรับลูกค้าปัจจุบัน

ลูกค้า iHerb ปัจจุบันรับส่วนลด 5% พร้อมรหัส DQJ004.

ประหยัด 25-60% สำหรับสินค้าทั้งหมดในราคาพิเศษ

รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 60% ในส่วน Specials ด้วยรหัส DQJ004.

ประหยัดสูงสุดถึง 90% สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในช่วงทดลองใช้

รับส่วนลดสินค้าทดลองเพิ่มสูงสุด 90% ด้วยรหัส DQJ004.

ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในการกวาดล้าง

รับส่วนลดสูงสุด 60% ในงาน Clearance ด้วยรหัส DQJ004.

ประหยัด 20% สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแบรนด์ประจำสัปดาห์

รับเพิ่ม 20% ในหัวข้อ Brands of the Week ด้วยรหัส DQJ004.

สุดยอดคู่มือการใช้ iHerb Promo Code Thailand และประหยัดได้มาก

ด้วยการเกิดขึ้นของการช้อปปิ้งออนไลน์ การประหยัดเงินสำหรับผลิตภัณฑ์เช่นวิตามินและอาหารเสริมได้ง่ายกว่าที่เคย หนึ่งในเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการซื้อวิตามินและอาหารเสริมคือ iHerb Thailand iHerb นำเสนอผลิตภัณฑ์และข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย โดยเฉพาะเมื่อใช้รหัสโปรโมชั่น iHerb Thailand

ในคำแนะนำที่ดีที่สุดนี้ เราจะให้คำแนะนำและกลเม็ดทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อใช้รหัส iHerb และประหยัดเงินได้มากในการซื้อครั้งต่อไป เราครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การค้นหารหัสโปรโมชัน iHerb ที่ดีที่สุดไปจนถึงวิธีแลกใช้เพื่อให้คุณประหยัดได้สูงสุด ดังนั้นโปรดอ่านต่อไปเพื่อหาวิธีที่คุณสามารถเข้าร่วมกับนักช้อปที่เชี่ยวชาญโดยใช้ประโยชน์จากข้อเสนอสุดพิเศษเหล่านี้

ทำความเข้าใจว่า iHerb Promo Code Thailand ทำงานอย่างไร

การทำความเข้าใจรหัสโปรโมชันของ iHerb Thailand เป็นขั้นตอนแรกในการประหยัดได้มากสำหรับการซื้อ iHerb ครั้งต่อไปของคุณ รหัสส่วนลด iHerb ทั้งหมดมีรหัสเฉพาะที่คุณต้องป้อนเมื่อชำระเงินเพื่อแลกรหัสส่วนลด iHerb

รหัสโปรโมชั่นเหล่านี้มาในรูปแบบของตัวอักษรและตัวเลขและสามารถพบได้บนเว็บไซต์ของเรา รหัส iHerb แต่ละรหัสให้ส่วนลดที่แตกต่างกัน ดังนั้นโปรดตรวจสอบรายละเอียดของรหัสก่อนแลกใช้ รหัส iHerb บนเว็บไซต์นี้เหมาะสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้า iHerb ที่กลับมา

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่ารหัสส่วนลด iHerb บางรหัสใช้ได้กับผลิตภัณฑ์เฉพาะหรือเมื่อใช้จ่ายจำนวนหนึ่งเท่านั้น โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขก่อนใช้รหัสโปรโมชั่นใดๆ

ค้นหา iHerb Promo Code ประเทศไทย

การค้นหารหัสโปรโมชั่น iHerb Thailand เป็นขั้นตอนที่สองในการประหยัดครั้งใหญ่ด้วย iHerb Thailand! iHerb นำเสนอรหัสที่หลากหลาย ทั้งบนเว็บไซต์และผ่านช่องทางอื่นๆ ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตระหนักถึงตัวเลือกที่มีอยู่ทั้งหมด

คุณสามารถค้นหาคูปองได้ที่เว็บไซต์ iHerb Thailand และผู้ขายออนไลน์อื่นๆ เช่น เว็บไซต์ของเรา หากคุณอาศัยอยู่ในอิสราเอล โปรดอ่านหน้าเฉพาะของเราสำหรับ iHerb ישראל

นอกจากนี้ คุณควรสมัครรับจดหมายข่าว iHerb เพื่อรับข้อเสนอพิเศษและส่วนลด ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมาย คุณจะพบรหัส iHerb ที่ถูกต้องสำหรับการซื้อครั้งต่อไปของคุณอย่างแน่นอน

ส่วนลด 10% สำหรับลูกค้า iHerb ใหม่ และส่วนลด 5% สำหรับลูกค้า iHerb ปัจจุบัน

ใช้รหัสส่วนลด iHerb DQJ004

แลกคูปอง iHerb

การแลกคูปอง iHerb เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดเงินในการสั่งซื้อของคุณ ด้วยส่วนลดและข้อเสนอพิเศษที่มีให้เลือกมากมาย คุณสามารถค้นหารหัสส่วนลด iHerb ที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย

หากต้องการแลกคูปอง ให้ป้อนรหัส DQJ004 ที่จุดชำระเงินก่อนส่งคำสั่งซื้อของคุณ ลูกค้าใหม่จะได้รับส่วนลด 10% และลูกค้าเก่าจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติม 5%

โปรดทราบว่าคุณสามารถแลกใช้คูปองได้หนึ่งใบต่อคำสั่งซื้อเท่านั้น และคูปองบางใบอาจมีข้อจำกัดหรือมีจำนวนจำกัด

iHerb Discount Code DQJ004

การนำทางเว็บไซต์ iHerb

การนำทางเว็บไซต์ iHerb เป็นเรื่องง่าย เมื่อคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการซื้อแล้ว เพียงป้อนรหัสโปรโมชั่น iHerb Thailand ของคุณลงในช่องที่กำหนดไว้ในหน้าชำระเงินเพื่อแลกเงินออมของคุณ

วิธีตั้งค่ากำหนดบัญชีของคุณ - ภาษา สกุลเงิน เมตริก

หากต้องการตั้งค่าบัญชีของคุณ ให้ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณก่อน จากมุมขวาบนของแถบสีเทา คลิกที่การตั้งค่าภาษา จากหน้าต่างป๊อปอัป คุณสามารถเลือกการตั้งค่าต่อไปนี้:

 • ปลายทางการจัดส่งของคุณ (ประเทศของคุณ)
 • เลือกภาษาของคุณ
 • เลือกสกุลเงินของคุณ
 • หน่วยวัด

จากที่นี่ คุณสามารถเปลี่ยนเว็บไซต์ iHerb Thailand เป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาอื่นที่คุณต้องการ หากคุณอาศัยอยู่ในบัลแกเรีย โปรดอ่านหน้าเฉพาะของเราสำหรับ iHerb Bulgaria.

มีตัวเลือกการชำระเงินใดบ้างที่ iHerb?

ตัวเลือกการชำระเงินที่มีอยู่สำหรับลูกค้า iHerb ใหม่และที่กลับมาที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยคือ:

 • TrueMoney Wallet
 • Visa
 • Master Card
 • American Express
 • JCB
 • UnionPay
 • Maestro
 • PayPal

ใช้ประโยชน์จากการขายและข้อเสนอพิเศษ

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดสูงสุดเมื่อใช้โค้ด iHerb Thailand คือการใช้ประโยชน์จากส่วนลดและข้อเสนอพิเศษ iHerb มักจะจัดโปรโมชั่นซึ่งคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับการซื้อของคุณ เช่น ส่วนลดและค่าจัดส่งฟรี เป็นผลให้คุณสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้นเมื่อคุณใช้คูปอง

อย่าลืมจับตาดูโปรโมชั่นพิเศษและคูปองต่างๆ ซึ่งเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการประหยัดเงินมากขึ้นในการซื้อ iHerb ของคุณ!

 • ใหม่: ส่วนนี้จะแสดงสิ่งใหม่ๆ ที่ iHerb นี่คือผลิตภัณฑ์ล่าสุดของพวกเขาที่มีขาย
 • พิเศษ: นี่คือส่วนที่มีส่วนลดพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ
 • ลอง: นี่คือส่วนที่มีตัวอย่างและผลิตภัณฑ์ทดลอง
 • สินค้าขายดี: ส่วนนี้นำเสนอผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่ขายดีที่สุด

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากบริการจัดส่งฟรีของ iHerb มายังประเทศไทย

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดของการซื้อของที่ iHerb Thailand คือบริการจัดส่งฟรี คุณต้องสั่งซื้อสินค้าที่ร่วมรายการอย่างน้อย ฿1,400 เพื่อรับสิทธิ์จัดส่งฟรี หากคุณอาศัยอยู่ในฮ่องกง โปรดอ่านหน้าเฉพาะของเราสำหรับ 香港 iHerb 折扣碼.

เมื่อคุณทำยอดถึงจำนวนนี้แล้ว คุณสามารถใช้รหัสโปรโมชัน iHerb DQJ004 เพื่อประหยัดเงินได้มากขึ้น คุณสามารถประหยัดได้มากสำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ของคุณโดยการช้อปปิ้งอย่างชาญฉลาดและรวมรหัสส่วนลด iHerb ของคุณเข้ากับบริการจัดส่งฟรี

รับสิทธิ์จัดส่งฟรีสำหรับยอดสั่งซื้อมากกว่า ฿1,400 รับส่วนลด 5-10%

ใช้รหัสส่วนลด iHerb DQJ004

สั่งสินค้าถึงไทยใช้เวลากี่วันคะ?

กรอบเวลาการจัดส่งที่คุณต้องการจะคำนวณในวันทำการ โดยไม่รวมวันหยุดสุดสัปดาห์เมื่อผู้ให้บริการจัดส่งที่คุณเลือกรับสินค้า

ขึ้นอยู่กับวิธีการจัดส่งที่คุณเลือก คำสั่งซื้อของคุณจะมาถึงภายใน 7-14 วัน ในสภาพอากาศเลวร้าย การจัดส่งอาจล่าช้าเล็กน้อย

ทางเลือกในการจัดส่งจาก iHerb มาไทยมีอะไรบ้าง?

ตัวเลือกการจัดส่งสำหรับลูกค้า iHerb ใหม่และที่กลับมาที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยคือ:

 • Delivery by Local Post Plus
 • Flash Express

ราคาค่าขนส่งจาก iHerb มาไทยเท่าไหร่?

ราคาจัดส่งสำหรับลูกค้า iHerb ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยคือ:

 • Delivery by Local Post Plus: จัดส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อมากกว่า ฿1,400
 • Flash Express: จัดส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อมากกว่า ฿1,400

ฉันต้องจ่ายภาษีอากรเพิ่มเติมหรือไม่?

นี่คือข้อความบนเว็บไซต์ iHerb.com ประเทศไทย: "คำสั่งซื้อที่ใกล้ถึงขีดจำกัดปลอดภาษีอาจถูกประเมินโดย Duties and Taxes (D&T) เนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินอาจแตกต่างกันไป เพื่อดูว่าคุณต้องการใบอนุญาตเพิ่มเติมหรือใบอนุญาตในการนำเข้า โปรดตรวจสอบกับสำนักงานศุลกากรในพื้นที่ของคุณ ภาษีนำเข้า จะถูกเรียกเก็บสำหรับการสั่งซื้อที่มีมูลค่ารวมเกิน 1,500 บาท"

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับศุลกากร ภาษีนำเข้า ฯลฯ โปรดไปที่:
The Customs Department - Thailand

Are there any limits when purchasing products from iHerb to Thailand?

Usually, there aren’t any limits when purchasing products from iHerb Thailand, unless it is stated so on the product page.

 • Delivery by Local Post Plus: อาจมีการเรียกเก็บอากรและภาษี ณ การส่งมอบ ติดตามไปยังประเทศปลายทาง + จำกัดการติดตามในประเทศ ยอดสั่งซื้อสูงสุด ฿3,564.36 สูงสุด 4 ปอนด์ (1.8 กก.)
 • Flash Express: หน้าที่และภาษีที่ชำระล่วงหน้า (รวมอยู่ในสรุปการสั่งซื้อ) การติดตามแบบเต็ม สูงสุด ฿32,079.20 และ 11 ปอนด์ (5 กก.)

สินค้าใดบ้างที่ห้ามจัดส่งไปยังประเทศไทยของฉัน

สินค้าบางรายการในแค็ตตาล็อกของ iHerb อาจไม่สามารถจัดส่งมายังประเทศไทยได้เนื่องจากข้อจำกัดของแบรนด์ หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใดผลิตภัณฑ์หนึ่ง คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ iHerb

อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าสารต่อไปนี้ไม่สามารถนำเข้าประเทศไทยได้: DHEA, Poppy seeds, Hemp, Cannabis, Melatonin, Pet Food, Pet Supplement

iHerb Thailand vs. ร้านค้าใกล้บ้านคุณ: ร้านไหนดีกว่ากัน (iHerb ถูกกว่าและดีกว่า)

เมื่อต้องตัดสินใจว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามจากร้าน iHerb Thailand หรือร้านค้าใกล้บ้านคุณ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาข้อดีข้อเสียของแต่ละตัวเลือก iHerb Thailand นำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่หลากหลายในราคาที่ต่ำกว่าที่มีจำหน่ายจากร้านค้าในพื้นที่

นอกจากนี้ การเลือกของ iHerb มักจะกว้างขวางกว่าและรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีในร้านค้าด้วย นอกจากนี้ iHerb ยังมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าจากบ้านของพวกเขาเองได้อย่างสะดวกสบาย

ในทางกลับกัน การซื้อของที่ร้านค้าใกล้บ้านคุณยังมีประโยชน์บางประการอีกด้วย การซื้อสินค้าด้วยตนเองช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก่อนซื้อ เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

ส่วนลด 10% สำหรับลูกค้า iHerb ใหม่ และส่วนลด 5% สำหรับลูกค้า iHerb ปัจจุบัน

ใช้รหัสส่วนลด iHerb DQJ004

การใช้โปรแกรม iHerb Rewards

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดสูงสุดเมื่อซื้อของกับ iHerb คือการใช้ประโยชน์จากโปรแกรมรางวัลของพวกเขา ด้วยโปรแกรมรางวัล iHerb ลูกค้าสามารถรับคะแนนจากการซื้อทุกครั้ง ซึ่งสามารถใช้เพื่อรับส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อในภายหลัง

คุณยังสามารถรับคะแนนสะสมได้โดยการแนะนำเพื่อนและครอบครัวและผ่านโปรโมชั่นพิเศษ ด้วยโปรแกรมรางวัล คุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อซื้อสินค้าด้วยรหัสโปรโมชั่น iHerb Thailand

การรวมรหัสส่วนลด iHerb เข้ากับรางวัล iHerb

อีกวิธีในการเพิ่มการประหยัดของคุณด้วยรหัสส่วนลด iHerb คือการรวมเข้ากับ iHerb Rewards รางวัล iHerb คือคะแนนที่คุณสามารถได้รับจากการซื้อและแนะนำเพื่อน รางวัลเหล่านี้สามารถใช้ซื้อสินค้าหรือรับส่วนลดในการสั่งซื้อครั้งต่อไปของคุณ

เมื่อคุณรวมคูปองเข้ากับ iHerb Rewards คุณจะประหยัดเงินได้มากขึ้น เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ป้อนรหัสรางวัล iHerb ของคุณ DQJ004 ด้วยวิธีนี้ คุณจะได้รับมูลค่าสูงสุดสำหรับการซื้อของคุณ

ช้อปปิ้งเป็นกลุ่ม

การซื้อของจำนวนมากเป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการประหยัดเงินด้วยรหัสส่วนลด iHerb เมื่อซื้อจำนวนมาก คุณจะได้รับประโยชน์จากส่วนลดจำนวนมาก ซึ่งมักจะมากกว่าส่วนลดปกติ

ด้วยรหัสโปรโมชัน iHerb คุณสามารถใช้รหัสเหล่านี้เพื่อซื้อในปริมาณที่มากขึ้นในราคาส่วนลด และใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆ ได้ นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการประหยัดเงินได้มากขึ้นและตุนสินค้าที่คุณชื่นชอบมากที่สุด

นโยบายการคืนสินค้าของ iHerb คืออะไร?

โปรดทราบว่าการส่งคำขอคืนเงินไม่ได้รับประกันการอนุมัติโดยอัตโนมัติ สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าคำสั่งซื้อที่ทำบนเว็บไซต์บุคคลที่สามมีระยะเวลาคืนเงิน 30 วัน

ในทางตรงกันข้าม สินค้าที่ซื้อโดยตรงผ่านเว็บไซต์และแอป iHerb มีระยะเวลาคืนเงิน 60 วันและ 90 วันสำหรับสินค้าแบรนด์ iHerb ตามลำดับ ทีมงานของ iHerb ตรวจสอบการขอคืนเงินทั้งหมดอย่างต่อเนื่องเพื่อตรวจหาการใช้นโยบายของเราในทางที่ผิดหรือในทางที่ผิดที่อาจเกิดขึ้น

ในฐานะบริษัทที่มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการดำเนินธุรกิจที่เป็นธรรม iHerb ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการให้บริการแก่ทุกคน และจะจัดการกับคำขอคืนเงินแต่ละรายการอย่างระมัดระวังและรอบคอบ

หนึ่งเหตุผลสุดท้ายในการซื้อสินค้าจาก iHerb Thailand: การบริจาคเพื่อการกุศลของ iHerb

การบริจาคเพื่อการกุศลของ iHerb มีมูลค่ามากกว่า 3.5 ล้านดอลลาร์ระหว่างปี 2020 ถึง 2021 และมากกว่า 9.6 ล้านดอลลาร์ตั้งแต่ปี 2014 ในระดับโลก

โครงการนี้ครอบคลุมการสร้างและดำเนินการสถาบันการศึกษาใหม่สองแห่งในกัมพูชา และสนับสนุนการศึกษาของเด็กผ่านกองทุนเพื่อเด็กกัมพูชาและความหวังใหม่กัมพูชา

รหัสโปรโมชั่น iHerb และ คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ iHerb Thailand

ซื้ออะไรจาก iHerb Thailand?

iHerb Thailand เป็นร้านขายวิตามิน อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติ รายการในร้านค้าออนไลน์ของ iHerb Thailand รวมถึงอาหารเสริมต่างๆ ซึ่งรวมถึงผงเวย์โปรตีน กรดอะมิโนสายโซ่กิ่ง ครีเอทีน และอาหารเสริมอื่นๆ อีกมากมาย

วิตามินที่รวมอยู่ในร้าน ได้แก่ วิตามินบี วิตามินซี วิตามินดี วิตามินอี และวิตามินอื่นๆ อีกมากมาย ยังมีอาหารเสริมแร่ธาตุต่างๆ มากมาย ทั้งแคลเซียม ไบโอติน คอลลาเจน และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากอาหารเสริมและวิตามินแล้วยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ มีผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ ความงาม และของใช้มากมาย ผลิตภัณฑ์อาบน้ำประกอบด้วยน้ำมันสำหรับผิวกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก ผลิตภัณฑ์เสริมความงามส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้า และร้านขายของชำรวมถึงส่วนผสมในการอบ

iHerb ตั้งอยู่ที่ไหนในประเทศไทย?

iHerb เป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา มีคลังสินค้าหลายแห่งตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา รวมถึงคลังสินค้าในแคลิฟอร์เนีย เคนทักกี อิลลินอยส์ และเพนซิลเวเนีย

นอกจากนี้ยังมีคลังสินค้าระหว่างประเทศที่ตั้งอยู่ในเกาหลีใต้ แม้ว่า iHerb จะเป็นบริษัทในสหรัฐอเมริกา แต่พวกเขาก็ให้บริการลูกค้าทั่วโลกมาเป็นเวลากว่า 25 ปีแล้ว

ใช้เวลาในการจัดส่งมายังประเทศไทยนานแค่ไหน?

ใช้เวลาจัดส่งถึงไทยประมาณ 7-14 วัน คุณอาจมีสิทธิ์ได้รับค่าจัดส่งฟรี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของคำสั่งซื้อของคุณ เวลาจัดส่งไปยังประเทศอื่น ๆ แตกต่างกันไปตามสถานที่

ฉันจะใช้เครดิตความภักดีของ iHerb ได้อย่างไร

สามารถใช้เครดิตสมาชิก iHerb เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ iHerb ลูกค้า iHerb ที่มีบัญชีจะสามารถใช้เครดิตสมาชิกตามการซื้อครั้งก่อนได้

ในการใช้เครดิตสมาชิกกับการซื้อของคุณ คุณต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี iHerb ของคุณก่อน จากนั้นคุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ iHerb ใดก็ได้ที่คุณต้องการซื้อ เมื่อคุณทำการสั่งซื้อเสร็จแล้ว iHerb จะให้เครดิต 5% ของการซื้อทั้งหมดสำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไปของคุณ

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ 5% ถูกนำออกจากการสั่งซื้อครั้งต่อไป คุณต้องทำการสั่งซื้อภายใน 60 วันนับจากการสั่งซื้อครั้งก่อน

iHerb ใช้เวลาในการจัดส่งมายังประเทศไทยนานแค่ไหน?

เวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอยู่ โดยเฉพาะสำหรับประเทศไทย ควรใช้เวลาประมาณ 7-14 วันทำการในการรับสินค้า iHerb ยังเสนอการจัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อตามขนาดที่กำหนด โดยขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอยู่

ตัวอย่างเช่น หากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา iHerb ยินดีเสนอการจัดส่งฟรีสำหรับคำสั่งซื้อที่มีมูลค่าเกิน $20 ประเทศไทยมีสิทธิ์ได้รับค่าจัดส่งฟรีเช่นกัน แต่ยอดสั่งซื้อต้องเกิน ฿1,400 จึงจะได้รับการจัดส่งฟรี

วิธีการสั่งซื้อจาก iHerb Thailand?

ปัจจุบันที่เดียวที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ iHerb Thailand คือเว็บไซต์: https://th.iherb.com/ การสั่งซื้อจาก iHerb Thailand เป็นกระบวนการที่ไม่ซับซ้อน คุณต้องสร้างบัญชีกับ iHerb จากนั้นลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ เลือกและเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการซื้อลงในตะกร้าสินค้าของคุณ

ก่อนชำระเงิน อย่าลืมใส่โค้ดส่วนลด 10-5% (DQJ004) สำหรับลูกค้าซื้อของบนเว็บไซต์ iHerb Thailand

ส่วนลด iHerb 10-5% ของคุณจะถูกนำไปใช้ทันที หลังจากขั้นตอนนี้ ให้เลือกหนึ่งในตัวเลือกการจัดส่งที่มีอยู่สำหรับประเทศไทย

ยืนยันรายละเอียดการจัดส่งและชำระเงินของคุณ ยินดีด้วย! สั่งซื้อของคุณแล้ว

จะรับรหัส iHerb ได้อย่างไร?

มีรหัสโปรโมชั่นฟรีจำนวนหนึ่งที่สามารถช่วยคุณประหยัดเงินในการสั่งซื้อ iHerb ของคุณ หากคุณอยู่ในประเทศไทยและกำลังมองหารหัสโปรโมชั่น คุณจะต้องไปที่เว็บไซต์นี้: https://bloggermotion.com/iherb/th-th/ เว็บไซต์นี้จะให้รหัสโปรโมชั่นมากมายแก่คุณ รวมถึงรหัสที่จะมอบส่วนลดสูงสุดถึง 20% สำหรับการสั่งซื้อ iHerb ของคุณ

ซื้อผลิตภัณฑ์ iHerb ในประเทศไทยได้ที่ไหน?

ปัจจุบันที่เดียวที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ iHerb Thailand คือเว็บไซต์: https://th.iherb.com/ พวกเขามีผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายบนเว็บไซต์ที่นำเสนอวิธีการจับจ่ายที่ราบรื่นและง่ายดายแก่ผู้ซื้อ หากคุณชอบเว็บไซต์ของพวกเขา เขียนรีวิว iHerb Thailand บนเว็บไซต์ของพวกเขา

นโยบายการคืนสินค้าที่ซื้อจาก iHerb Thailand เป็นอย่างไร?

นโยบายการคืนสินค้าที่ซื้อจาก iHerb Thailand คือลูกค้าสามารถคืนสินค้าที่ยังไม่ได้เปิดหรือเปิดภายใน 60 วัน (90 วันสำหรับสินค้าแบรนด์ iHerb) ของการซื้อเพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวนหรือเครดิตร้านค้า

iHerb Thailand Store มีหน้าร้านจริงหรือไม่?

iHerb Thailand ไม่มีหน้าร้านจริง แต่คุณสามารถซื้อทุกอย่างจากร้าน iHerb.com ประเทศไทยพร้อมจัดส่งฟรีกว่า ฿1,400 ถึงประเทศไทย

ส่วนลด 10% สำหรับลูกค้า iHerb ใหม่ และส่วนลด 5% สำหรับลูกค้า iHerb ปัจจุบัน

ใช้รหัสส่วนลด iHerb DQJ004